ZENNA VILLAS

VỀ CHÚNG TÔI


Với kinh nghiệm hơn 11 năm phát triển và vận hành các khu resort 4 sao và 5 sao tại Hồ Tràm (Hồ Tràm Beach), Côn Đảo (Poulo Condor). Đặt con người làm tâm điểm trong triết lý và lấy gia đình làm trọng tâm, Hiệp Phú mang lại những trải nghiệm đậm chất thiên nhiên và những không gian tuyệt vời nhất cho gia đình xây dựng những kỷ niệm đẹp bên nhau. Với những giá trị cốt lõi này, Zenna Villas là sự khẳng định về chất lượng và sự cam kết của Hiệp Phú.


HỒ TRÀM BEACH

Hồ Tràm Beach Resort & Spa được xây dựng với với ý tưởng gần gũi tự nhiên nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của một khu nghỉ mát cao cấp. Mọi không gian tại đây đều mang hơi hướng của sự mộc mạc, chân chất nơi làng quê truyền thống Việt Nam.
Tiêu chuẩn quản lý 4 sao. Đối tượng khách hàng đại đa số là người nước ngoài, có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, thuần Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN CAMLY

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp các dự án nghỉ dưỡng, resort cao cấp như Hồ Tràm Beach Boutique Resort and Spa, Poulo Condor…

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS
DANH KHÔI Á CHÂU (DKRA)

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Có kinh nghiệm tiếp thị – phân phối độc quyền thành công nhiều dự án của các Chủ đầu tư: Nam Long, Hai Thành, Kiến Á, Phúc Khang, Him Lam, Gotec Land...

0971 20 20 25
×

TƯ VẤN TOÀN CẢNH DỰ ÁN TẠI ĐÂY

error: Content is protected !!
ĐĂNG KÝ THAM QUAN
X